GUANGZHOU BUDGET PACKAGING COMPANY LTD

  • Trung Quốc GUANGZHOU  BUDGET  PACKAGING  COMPANY  LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc GUANGZHOU  BUDGET  PACKAGING  COMPANY  LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu
Nhãn hiệu BAO BÌ NGÂN SÁCH
Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 10000000-50000000
Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

Bao bì ngân sáchluôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì có giá thành cạnh tranh hơn.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ OEM cho bao bì công nghiệp, Bao Bì Ngân Sách cung cấp các vật liệu đóng gói kinh tế và thiết thực hơn cho nhiều ngành công nghiệp và khách hàng, giúp sản phẩm của họ cạnh tranh hơn trên thị trường.

 

Công nghiệp thực phẩm:Túi đóng gói thực phẩm bình dân cung cấp các vật liệu đóng gói bảo vệ phù hợp để chứa Rau và Trái cây, Bột nêm và Bột ăn liền, Đồ ăn nhẹ, Cà phê và Trà, v.v. Bên cạnh túi mua sắm, ống hút, cuộn màng bọc thực phẩm của chúng tôi cũng được bán trên khắp thế giới.Đặc biệt là trong những năm gần đây, Budget Bao Bì đã phát triển các loại túi nhựa có thể phân hủy, ống hút có thể phân hủy và các thùng chứa có thể phân hủy được, đã và đang góp phần trung hòa các-bon và bảo vệ trái đất.

 

Ngành công nghiệp gỗ:Bao Bì Ngân Sách cung cấp màng bảo vệ nệm PVC / PE, màng bọc ghế sofa PVC / PE và túi bọc nệm PE cho ngành nội thất.

 

Ngành sản xuất:Dây đai và màng bọc luôn là vật liệu đóng gói thiết yếu cho các ngành sản xuất truyền thống.Dây đai quấn PET / PP và màng quấn PE của Budget Bao Bì là những thương hiệu được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

 

Ngành y tế:Túi Biohazard có thể tiệt trùng là vật liệu đóng gói chính của Budget Bao bì trong ngành y tế.Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, Túi sinh học tiệt trùng do chúng tôi sản xuất đã được các bệnh viện và tổ chức y tế chấp nhận.Rác thải y tế được bỏ trong Túi Biohazard có thể khử trùng của chúng tôi.Sau khi khử trùng ở nhiệt độ cao và áp suất cao, sự lây lan của vi rút đã bị ngăn chặn một cách hiệu quả.

 

Bán lẻ:Túi vải không dệt của Budget Bao Bì là vật liệu đóng gói ưa thích của nhiều thương hiệu bán lẻ.Các thuộc tính của vẻ đẹp, chi phí thấp và khả năng tái chế là không thể thay thế.

Dịch vụ

Công ty TNHH sản phẩm nhựa Quảng Châu Nanfang là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về màng PVC

Đối với bất kỳ khách hàng nào có ý tưởng mới về một số sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể theo thiết kế của bạn về sản phẩm
Đối với bất kỳ khách hàng nào gửi cho chúng tôi mẫu của một số sản phẩm
Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ chọn chất liệu phù hợp nhất, và cả chất liệu sáng tạo cho sản phẩm của họ!

Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà máy;vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt!

Hỗ trợ kỹ thuật:
Hầu hết các sản phẩm PVC của chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và máy sản xuất đều được trang bị hệ thống tiên tiến, tất cả nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và tay nghề cao!
Vì vậy chất lượng và độ an toàn được đảm bảo!

Dịch vụ sau bán
Đội ngũ chăm sóc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả cao cho sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên toàn cầu.
Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thuận tiện của bạn!

Vận tải!serviceDHL Cosco group, Vận chuyển Trung Quốc.FedEx là đối tác tốt của chúng tôi, có thể đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn đến tay khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Hỗ trợ bán hàng:
Chào mừng các yêu cầu từ khắp nơi trên thế giới!Chúng tôi muốn gửi cho bạn Báo giá tốt nhất của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

 

 

Dịch vụ kỹ thuật:
Ngân sách Đội ngũ kỹ thuật của Bao bì có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất màng PVC, để sản xuất chất lượng tốt hơn.

Kiểm soát chất lượng:
Với các phương pháp kiểm tra toàn diện của chúng tôi, kiểm soát chất lượng nguyên liệu thô của chúng tôi, QAteam giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng bất cứ điều gì trong quá trình sản xuất hoặc trước khi giao hàng để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ nhận được chất lượng chứ không gặp rắc rối.

Lịch trình Productioni:
Dựa vào quản lý ERR và mô hình sản xuất linh hoạt nhanh chóng, chúng tôi có thể kiểm soát việc sản xuất
20 tấn sản phẩm một ngày, Trong trường hợp cần gấp, đơn vị sản xuất khẩn cấp của chúng tôi sẽ đảm bảo việc kinh doanh của bạn không gặp khó khăn.

Để lại lời nhắn